Đóng

08/11/2016

8 ưu điểm không thể bỏ qua về Forest Sky Villa

8 ưu điểm không thể bỏ qua về Forest Sky Villa 

Forest Sky Villa hay còn gọi Forest In The Sky ngôi nhà trên cao với 10 tầng được bao quanh bởi thiên nhiên tách biệt với cuộc sống ồn ào của bên ngoài đưa bạn đến với sự mới mẻ của một khu nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Một tầm nhìn thoáng đạt bao quát ngắm nhìn xa hết tầm mắt với dãy núi Tam Đảo hùng vĩ và rừng thông dài vô tận. 

Màu xanh của cây cối bao phủ hoàn toàn biẹt thự Forest

Màu xanh của cây cối bao phủ hoàn toàn biẹt thự Forest

Xem thêm thông tin dự án ngay tại đây .

Bạn cảm thấy ngột ngạt khó chịu khi phải sống trong một căn hộ chung cư trong thành phố thì với biệt thự Forest Sky Villa sẽ giúp bạn xóa tan cảm giác đó bởi đâu đâu cũng là cây xanh. Những bức tường thô ráp thay bằng cửa kính rộng để được ngắm nhìn ra bên ngoài. Được hít thở không khí trong lành, đón ánh nắng tự nhiên mang đến sức khỏe cho quý vị.

Và đây là 8 ưu điểm không thể bỏ qua của dự án :

1. KHẢ NĂNG SINH LỜI BỀN VỮNG VÀ TĂNG TRƯỞNG ĐỀU
Flamingo Đại Lải Resort là điểm đến hấp dẫn nhất và gần nhất với thị trường du lịch Hà Nội với mức tăng trưởng lên tới 20% một năm.

Nhà hàng đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế

Nhà hàng đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế

2. VỊ TRÍ VÀNG

Là resort được công nhận quốc tế với tiêu chuẩn 5 sao với thời gian đi 30 – 45 phút là đến khi đi từ trung tâm thành phố. Flamingo Đại Lải là điểm nghỉ dưỡng và giao lưu quốc tế lý tưởng tiếp cận gần nhất thị trường nghỉ dưỡng cuối tuần và nghỉ dưỡng ngắn ngày khổng lồ với quy mô lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

3. CUỘC SỐNG XANH MƠ ƯỚC
Forest In The Sky không chỉ là biệt thự nghỉ dưỡng mà còn cung cấp lối sống xanh trọn vẹn với nước sạch, trang trại thực phẩm sạch, hệ sinh thái bền vững… đảm bảo chăm sóc cả gia đình và các thế hệ tương lai.

4. HỆ SINH THÁI VẸN NGUYÊN, ĐỘC LẬP
Với 5 triệu m2 mặt hồ, hàng chục cánh rừng và diện tích lên tới hàng nghìn ha, Flamingo có quy mô đủ lớn để phát triển hệ sinh thái độc lập, bền vững tránh mọi tác nhân gây ô nhiễm từ môi trường bên ngoài.

5. TÍNH SỞ HỮU CAO
Thời gian di chuyển đến biệt thự sinh thái Forest In The Sky chỉ bằng thời gian di chuyển đến nơi làm việc, đây là một lợi thế hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở xa. Do đó, Forest In The Sky hoàn toàn có thể trở thành một “căn nhà thứ nhất” để sống và hưởng thụ.

Forest In The Sky hệ thống chăm sóc sức khỏe cùng dịch vụ bể bơi tiện nghi

Nhà ở nghỉ dưỡng Forest In The Sky hệ thống chăm sóc sức khỏe cùng dịch vụ bể bơi tiện nghi

6. DỰ ÁN TRONG QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN VÀ MỞ RỘNG
Flamingo sẽ được mở rộng diện tích gấp 10 lần hiện tại cùng với hệ thống hạ tầng vượt trội như: hệ thống giao thông an toàn, thông suốt, sân golf quốc tế 36 lỗ, công viên thực vật quốc gia, công viên vui chơi dài ngày theo mô hình Walt Disney… Theo đó, giá trị bất động sản sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian và tính thanh khoản ngày càng cao.

7. CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ĐẶC BIỆT
Đặc quyền vượt trội từ Chủ đầu tư chăm sóc cuộc sống khách hàng một cách toàn diện có giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

8. HƯỞNG LỢI TỪ CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN CỦA VĨNH PHÚC
Flamingo Đại Lải là đối tác chiến lược của tỉnh Vĩnh Phúc với Dự án trọng điểm du lịch Quốc gia đưa vùng hồ Đại Lải thành điểm đến của Du lịch Quốc tế.

Bài viết nổi bật :

Lưu

Tin tức Liên quan