Đóng

29/03/2018

9 biệt thự hạng sang đã tìm được chủ sở hữu trong lễ giới thiệu Flamingo Luxury Villa

Ngày 25/3 vừa qua tại lễ giới thiệu Flamingo Luxury Villa ” Đầu tư thảnh thơi sinh lời hấp dẫn” trong khán phòng sang trọng cùng cơ hội đầu tư đặc biệt từ Flamingo Group với lượng giao dịch thành công 9 căn biệt thự hạng sang đã có chủ sở hữu.

Một trong những lý do chính để khách hàng lựa chọn đầu tư biệt thự Flamingo Luxury Villa chính là nguồn lợi nhuận ổn định và lâu dài:

Flamingo Group đã tạo nên sự khác biệt với mức lợi nhuận 40% trong 5 năm hoặc 55% trong 10 năm bởi chính sách ưu đãi nhận trước tiền thuê giá trị biệt thự.

Lễ mở bán luxury villa flamingo đại lải

Lễ mở bán luxury villa flamingo đại lải

Flamingo Group hỗ trợ đến 60% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% trong thời hạn 24 tháng kể từ ngày ngân hàng giải ngân, tặng 30 ngày nghỉ dưỡng miễn phí/năm.

Ngoài ra, chủ nhân biệt thự được tặng thêm 07 ngày sử dụng không phải trả phí tại biệt thự tương đương và quà tặng lên tới 88 chỉ vàng SJC ngay khi ký hợp đồng kèm theo thanh toán đợt 1.

Sau lễ giới thiệu, số lượng giao dịch vẫn gia tăng, cho thấy các biệt thự Luxury Skylake Villa, Hoàng Oanh Villa, Luxury Charm Villa được các chuyên gia, nhà đầu tư chuyên nghiệp đánh giá cao, đem đến nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn. Đây thực sự là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng với mức cam kết từ chương trình.

Luxury Charm Villa Flamingo Đại Lải

Luxury Charm Villa Flamingo Đại Lải

cho thuê vô cùng hấp dẫn mà chủ đầu tư Flamingo Group đưa ra.Đặc biệt, Flamingo Luxury Villa còn là kênh triển khai sinh lợi nhuận hấp dẫn với chương trình cam kết thu nhập 9% giá trị biệt thự trong 9 năm; hỗ trợ lên đến 60% giá trị hợp đồng với lãi suất 0% trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ngân hàng giải ngân đầu tiên; kèm

theo tặng 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm.Sở hữu cam kết chia sẻ nguồn lợi nhuận có một không hai và hội đủ các tiêu chí của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp:

Mỗi chủ nhân biệt thự được tặng thẻ All In Passport Diamond với 156 dịch vụ đẳng cấp 5 sao không giới hạn số lần, thẻ thành viên tại sân Golf Đại Lải thời hạn 40 năm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.Tọa lạc ngay tại Flamingo Đại Lải:

Luxury Charm Villa Flamingo Đại Lải 1

Luxury Charm Villa Flamingo Đại Lải 1

      + Biệt thự hoa hồng đẳng cấp Luxury Skylake Villa với diện tích lên đến 1.000m2 giữa vườn hoa hồng quý

      + Biệt thự Hoàng Oanh Villa trang nhã với bể bơi rộng 35 m2, sở hữu diện tích 325 m2 – 650 m2.

      + Luxury Charm Villa duyên dáng, nổi bật với màu trắng tinh khôi giữa nền cây và hoa cùng diện tích 408 m2 – 497 m2.

 Đồng bộ từ quy hoạch, thiết kế, quản lý và triết lý phát triển gắn liền với tự nhiên, các biệt thự nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải Resort còn hứa hẹn mang lại những giá trị gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu nhờ sự cộng hưởng của vị trí đắc địa, hệ thiên nhiên sinh thái trong lành. Những biệt thự nơi đây được kiến tạo một cách công phu bởi các kiến trúc sư hàng đầu trên cơ sở những ý tưởng đột phá nhằm tạo ra không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên. Nhờ vậy giới bất động sản luôn xếp Flamingo Group vào phân khúc đẳng cấp “ít về số lượng, tinh về chất lượng”, đảm bảo mức sinh lời cao và bền vững.

Hotline: 0932.3737.88
Website: http://bietthuflamingodailai.org
Facebook: https://facebook.com/flamingodailairesortt

Tin tức Liên quan