Đóng

07/11/2016

Cảm nhận vẻ đẹp Flamingo Resort khi về đêm

Cảm nhận vẻ đẹp Flamingo Resort khi về đêm

Đêm về Flamingo Resort thật lung linh, sang trọng và huyền ảo khi dải bước đi bộ cảm nhận từ những ngôi nhà được thắp sáng hay ánh đèn của những cây cột bên đường. Một không gian tĩnh lặng đang đợi bạn đến khám phá. Đại Lải như một thành phố thu nhỏ giống như một chòm sao đang sáng rực rỡ vậy.

biệt thự Flamingo khi đêm về

biệt thự Flamingo khi đêm về toát lên vẻ đẹp mới lạ

Đêm đến là lúc nhiều sự kiện diễn ra đó là những hoạt động ngoài trời thường là ở công viên. Từ Spa chăm sóc sức khỏe, giải trí cho đến thể thao rồi khi vui chơi cho trẻ nhỏ. Mọi điều kiện sinh hoạt cần thiết đều được chủ đầu tư chuẩn bị kỹ càng dù bất kỳ ngày hay đêm nơi đây vẫn luôn rực rỡ và đông vui.

vẻ đẹp Flamingo Resort khám phá mới khi đêm về

vẻ đẹp Flamingo Resort khám phá mới khi đêm về

Vẻ đẹp được nhiều khách thăm quan nói nhiều đó là mặt hồ Đại Lải khi ánh sáng chiếu xuống những cơn sóng lăn tăm gợn sóng thật là đẹp. Bạn có thể lên du thuyền rồi thi 1 vòng quanh hồ nhâm nhi 1 ly cà phê của nhà hàng thì còn gì bằng.

Những ý nghĩa của khu nghỉ dưỡng Flamingo với phái đẹp :

mặt hồ lung linh tô điểm kiến trúc đặc biệt ngôi nhà Flamingo

mặt hồ lung linh tô điểm kiến trúc đặc biệt ngôi nhà Flamingo thiên đường mơ ước đáng sống

Nơi đây giúp nửa kia của chúng ta những người phụ nữ giữ được nét đẹp của tuổi xuân với điều kiện không khí trong lành được trời đất ban tặng. Với dịch vụ spa giúp bạn có được sự chăm sóc tốt nhất giữ cho làn da được tươi trẻ. 

Vẻ đẹp vĩnh cửu – Cuộc đời trọn vẹn – Ngôi nhà đáng sống Flamingo 

 

Lưu

Tin tức Liên quan