Đóng

26/09/2016

Có nên mua biệt thự ở Flamingo Đại Lải: Khả năng sinh lời vượt trội

Flamingo Đại Lải Resort không đơn thuần để nghỉ dưỡng mà còn là cách để người mua đầu tư giúp sinh lời với lãi suất lên đến 12% cùng với gói cảm xúc Booming Emotion Package mang lại hành trình nghi dưỡng vui vẻ với quý khách.

Với cam kết như nói trên từ phía chủ đầu tư là công ty HVG với lãi suất tức lợi giá trị cao đó là : 10% lãi sẽ được nhận luôn trong năm ( quý vị nhận được 3 tỷ nếu đầu tư 30 tỷ ) còn 2% còn lại gồm hỗ trợ 0% lãi suất trong 24 tháng, ân hạn lãi gốc trong 12 tháng. Cùng với đó là các thẻ ưu đãi như Kim Cương, Gold cùng vô số chương trình ưu đãi gửi đến khách hàng từ Đại Lải Resort.

  • Hỗ trợ khách hàng chi phí duy tu, bảo dưỡng cho biệt thự trong 5 năm.
  • Khách hàng sẽ được miễn phí 30 ngày nghỉ và linh hoạt trong chính sách sử dụng, chuyển nhượng.

ưu đãi lên tới 60% khi mua sắm tại Flamingo đại lải

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Flamingo được đánh giá là có tính thanh khoản , tăng giá cao và linh hoạt trong chuyển nhượng. Với chương trình cho thuê này Flamingo Resort hiện đang là nơi đầu tư hiệu quả, đảm bảo sinh lời và mang tính cạnh tranh cao.

Phải nói thêm rằng, sản phẩm đầu tư của Flamingo rất đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn đầu tư, và dù với sản phẩm ở mức giá nào chủ biệt thự cũng vẫn được hưởng những chính sách này.

Do đó, có thể nói đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép:

Đảm bảo giá trị đầu tư bằng bất động sản lâu dài

Lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và chắc chắn tăng giá trong tương lai.

Bài viết cùng chủ đề:

Save

Save

Lưu

Tin tức Liên quan