Đóng

16/12/2016

Độc đáo mới lạ hấp dẫn đó là Flamingo Resort

Biệt thự Flamingo Đại Lải được coi là vị trí vàng bởi gần với đô thị đẹp lớn thủ đô hành chính kinh kế đó là Hà Nội, với tầm nhìn đẹp cùng bãi hồ nên thơ có thể ngắm cảnh từ chèo thuyền, lướt ván hay bơi lội hiếm có nơi nào tại Việt Nam có được

Flamingo Đại Lải cảnh quan đẹp làm say đắm bất kể du khách nào đặt chân đến

Flamingo Đại Lải cảnh quan đẹp làm say đắm bất kể du khách nào đặt chân đến

Resort duy nhất đạt danh hiệu 21 giải thưởng và cũng đạt top 10 resort đẹp của thế giới mà Đông Nam Á chỉ có một, diện tích đất để phục vụ hoạt động cộng đồng rộng lớn có thể tổ chức những tiệc ngoài trời đến ngàn người. Với hội trường đón tiếp lớn để làm những hội thảo cùng với nhiều căn biệt thự được bố trí khắp nơi tạo nên khung cảnh khu nghỉ dưỡng đẹp trong mắt quý vị.

Hồ bơi 4 mùa trong lành mang lại cảm giác dễ chịu khi tắm, dịch vụ ăn uống từ những món ăn hấp dẫn của nhà hàng, quán bar giúp bạn được nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt đối.

hồ bơi đẹp nằm trong biệt thự trên cao cảm giác lạ lẫm với du khách

hồ bơi đẹp nằm trong biệt thự trên cao cảm giác lạ lẫm với du khách

Flamingo Resort đang được đầu tư rất nhiều cũng như sự quan tâm của tỉnh ủy Vĩnh Phúc mang đến nhiều điểm khác lạ mà tỏng thể cảnh quan càng trở nên lung linh hơn. Nhằm tạo ra cảm giác vui vẻ, cho quý vị khu đặt chân đến.

Phá cách khác biệt với kiến trúc hiện đại Châu âu ngôi nhà trở nên thơ mộng với góc nhìn bao quát từ tấm kính trong suốt để nhìn đuợc mọi nơi từ trong dẫu là ở tầng 1 hay tầng 3. Hàng thông xanh rì, thẳng tắp tỏa bóng mát trên tất cả những con đường nhỏ nối đuôi nhau đưa ta đến Forest Villa, Forest In The Sky tòa nhà xanh, Luxury Golf Villa đẳng cấp sang trọng ….

Ngắm cảnh đẹp với Flamingo

Biet thu Flamingo Dai Lai đưa bạn đến sự ấm áp không cảm thấy lạnh léo với cánh rừng già chắn gió để mang lại sự tươi mát cho quý vị. Cảm giác ấm cúng, yên tĩnh, lãng mạn và ngọt ngào đó chính là điều tuyệt vời nhất mà nơi đây có được.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và sự kiện mở bán, quý khách vui lòng liên hệ tới:

Phòng Kinh doanh bất động sản Flamingo Group

VP tại Hà Nội: Tầng 4-6, Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

TP Kinh Doanh : Phương – Hotline: 0932373788

Email : nguyenphuongfdl@hvg.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/Flamingodailairesortt

Website : http://bietthuflamingodailai.org

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Tin tức Liên quan