Đóng

26/09/2016

FDL trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Nằm trong các hoạt động vì cộng đồng năm 2010, ngày 11/10/2010 tại tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Liên hiệp nữ doanh nhân của tỉnh đã tổ chức buổi Liên hoan văn nghệ từ thiện lần thứ 1. Buổi liên hoan nhằm gây quỹ từ thiện, quyên góp và ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

fdl-trao-nha-tinh-nghia-1

Tham dự buổi liên hoan từ thiện có sự tham dự của Phó chủ tịch hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Tỉnh ủy viên – Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc và rất nhiều đại diện các cơ quan đơn vị đoàn thể cùng tham dự.

Nhân sự kiện này, Hội nữ doanh nhân tỉnh Vĩnh Phúc đã trao các phần quà, nhà tình nghĩa và học bổng cho các cá nhân trong địa bàn. Bà Trần Thị Kim Quy, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Hùng Vương, đại diện cho đơn vị chủ quản của công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải đã nhận bảo trợ và trao phần quà là một ngôi nhà tình nghĩa cho 1 hộ gia đình nghèo thuộc xã Cao Minh, Vĩnh Phúc.

fdl-trao-nha-tinh-nghia-2

Trao nhà tình nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng của Công ty cổ phần đầu tư Hùng Vương. Với hoạt động này, công ty mong muốn đem lại những đóng góp thiết thực cho sự đi lên chung của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là tại các địa phương nơi dự án của công ty đang được triển khai.

Tin tức Liên quan