Đóng

26/09/2016

FDL ủng hộ 200 triệu cho Quỹ vì người nghèo tỉnh Vĩnh Phúc

Sau hơn 10 năm thực hiện thành công cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”, Ban chỉ đạo cuộc vân động tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức lễ tổng kết chương trình và truyền hình trực tiếp tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc vào ngày 17/6/2011. Chương trình là dịp ghi nhận những tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, tập thể đã tích cực tham gia ủng hộ và giúp đỡ người nghèo cũng như những tấm gương vượt khó vươn lên tại địa phương để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

fdl-ung-ho-200-trieu-1

Chương trình đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ lớn từ phía Trung ương, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc và các bộ ban ngành. Chương trình “Nối vòng tay nhân ái, vì người nghèo” có sự tham dự của ông Trịnh Đình Dũng, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ xây dựng, bà Hà Thị Liên, phó chủ tịch – UBTƯMTTQ Việt Nam, ông Phạm Văn Vọng, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, đại diện các ban ngành, tổ chức, các nhà tài trợ đã tham gia đóng góp cho cuộc vận động “ Ngày vì người nghèo ” của tỉnh Vĩnh Phúc.

fdl-ung-ho-200-trieu-2

Nhân dịp này, bà Trần Kim Quy, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Vương, chủ đầu tư của các dự án nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp tại tỉnh Vĩnh Phúc, đặc biệt là Flamingo Đại Lải Resort, đã đóng góp 200.000.000 VNĐ cho Quỹ vì người nghèo của Tỉnh. Đây là một trong những việc làm từ thiện thường xuyên và có ý nghĩa, thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của công ty. Không chỉ tích cực tham gia các chương trình từ thiện của Tỉnh, công ty còn luôn có các hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ cộng đồng, phát triển văn hóa – xã hội như đào tạo, giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người dân tại địa bàn, gìn giữ và bảo tồn môi trường, văn hóa địa phương…

Tin tức Liên quan