Đóng

29/11/2016

Flamingo Đại Lải chính sách hấp dẫn mua biệt thự tặng nhà vườn

Ngày 27/11 vừa qua chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải –  đã chính thức công bố dự án Forest In The Sky cùng Siêu tổ hợp Spa và Chăm sóc sắc đẹp lớn nhất Châu Á.

Trong chương trình, chủ đầu tư Đại Lải đã đưa ra chính sách bán hàng đặc biệt hấp dẫn: “Mua biệt thự tặng vườn xanh”, theo đó khách hàng khi mua biệt thự trên cao sẽ được tặng vườn để trồng rau sạch, tự tay chăm sóc và thu hoạch. Hỗ trợ hoàn toàn giống, điện nước, phân bón, công nhân chăm sóc, máy móc cho đến thu hoạch … đủ cung cấp rau hàng ngày hàng tuần cho cư dân. Quý vị và gia đình tận hưởng bữa ăn ngon tuyệt vời với nguồn nguyên liệu sạch tuyệt đối an toàn

Forest In The Sky không gian kiến trúc 4 mùa tươi mátForest In The Sky không gian kiến trúc 4 mùa tươi mát

Không khí trong lành với khung cảnh thiên nhiên khắp mọi nơi trong tòa nhà

Các chủ biệt thự cùng gia đình trải nghiệm cuộc sống gần gũi thiên nhiên những điều tưởng như khó thực hiện trong đời thường. Trong hoạt động thực tế tại vườn rau cha mẹ và các con tham gia rất nhiều công việc thú vị như gieo hat, trồng cho đến tưới nước … đó là kinh nghiệm bổ ích cần tiếp thu là trải nghiệm quý báu dành cho trẻ hơn bất kỳ trang sách nào mà phụ huynh đem lại cho các con.

Hội tụ những gì tinh túy nhất của Flamingo, tòa nhà Forest In The Sky có số lượng cây xanh khổng lồ (hơn 50.000 cây) và được công nhận là tòa nhà xanh chưa từng có tại Việt Nam.

Biệt thự Forest In The Sky và Siêu tổ hợp Spa và Chăm sóc sắc đẹp lớn nhất châu Á đã được khởi công ngày 24/11/2016, dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động năm 2018.

Forest In The Sky không gian kiến trúc 4 mùa tươi mát

Forest In The Sky không gian kiến trúc 4 mùa tươi mát

Cùng với tòa nhà Forest In The Sky, Flamingo cũng ra mắt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng một sản phẩm độc đáo, sáng tạo: Biệt thự trên cao – Forest Sky Villa. Được thiết kế theo phong cách mở của những căn “sky villa”, chủ nhân có thể ngắm toàn cảnh 5 triệu m2 hồ Đại Lải và hàng nghìn hécta rừng bao quanh với diện tích sân vườn rộng, trồng cả cây lớn, cây bụi, hoa màu và thảm cỏ….

Được thiết kế theo mô hình nghỉ dưỡng “resort trong lòng resort”, Forest In The Sky có hệ thống tiện ích quy mô với nhiều công trình độc đáo và đặc biệt như:

Sảnh Forest In The Sky luôn tươi mới với màu xanh của cây cỏ

Sảnh Forest In The Sky luôn tươi mới với màu xanh của cây cỏ

Siêu tổ hợp Spa & Chăm sóc sắc đẹp với công nghệ làm đẹp da chuyên biệt, quy mô lớn nhất Châu Á Skybar, bể bơi bốn mùa, Phòng tập gym & yoga đẳng cấp

Hệ thống nhà hàng với các nền ẩm thực hàng đầu như Pháp, Ý, Trung Quốc; Khu vui chơi giải trí cho trẻ em; Khu game hiện đại; Night Club…Đặc biệt, gần 5000m2 rừng trên cao sẽ là nơi tổ chức các bữa tiệc 5 sao sang trọng tạo trải nghiệm chưa từng có.

Lưu

Save

Chính sách ưu đãi Liên quan