Đóng

21/05/2018

Flamingo Đại Lải Resort cùng bản tình ca về âm nhạc

Âm nhạc là sự sắp xếp những khoảng lặng, còn kiến trúc là sự sắp xếp những khoảng trống”. Quả thực, trong kiến trúc có thời gian, còn âm nhạc lại có không gian. Sáng tạo là một công việc đòi hỏi nhiều cảm xúc, tình cảm và sự đam mê… Nghệ thuật đã xuất hiện từ lý trí của con người và được thăng hoa trong cái đẹp cân đối, hài hòa và đúng mực đến lý tưởng. Vì lẽ đó, mỗi công trình do Flamingo Group sáng tạo luôn là nơi nghệ thuật được tôn vinh, âm nhạc được trân quý, hóa thân vào từng đường nét kiến trúc qua “tác phẩm” Flamingo Cát Bà Beach Resort và Flamingo Đại Lải Resort.

2 giọng ca cùng tiếng hát du dương trong ngày mở bán tại Đại Lải

2 giọng ca cùng tiếng hát du dương trong ngày mở bán tại Đại Lải

Flamingo tự hào và trân trọng gửi tới các quý khách hàng những ấn bản âm nhạc đích thực, có chất lượng, được Ban Biên tập chắt lọc, sưu tầm và tuyển chọn từ những kiệt tác âm nhạc của Việt Nam và trên thế giới.

“Ý nghĩa xuân xưa” là bản ghi đặc biệt với những bài ca mang chủ đề mùa xuân của các nhạc sỹ tài hoa, được thể hiện bởi những giọng hát truyền cảm, đắm say đưa ta về miền ký ức khiến trào dâng xúc cảm trước thềm xuân mới; gợi nhớ về lớp nghệ sỹ, nhạc sỹ lấy từng nhịp đập cảm xúc cùng trải nghiệm để dệt nên những tác phẩm, là tiếng lòng gửi tới công chúng.

Tiếng vĩ cầm du dương tại Flamingo Resort

Tiếng dàn du dương tại nhà hàng Bamboo Wings

“Flamingo – Cảm xúc bốn mùa” gồm 4 đĩa CD thanh âm đầy thú vị, căng tràn sức sống, là sự chọn lọc những tác phẩm âm nhạc đỉnh cao của các tác giả thời kỳ tiền cổ điển, cổ điển cho đến lãng mạn và cận đại sẽ đưa Quý vị tới thời khắc của tạo hoá cùng những màu sắc tự nhiên nhất, vượt qua giới hạn không gian và thời gian.

Đây là những món quà hàm chứa những giá trị tinh thần của Tập đoàn Flamingo trân quý gửi tặng quý vị và hy vọng mang tới thật nhiều cảm xúc hơn những gì chúng tôi mong đợi.

Tin tức Liên quan