Đóng

26/09/2016

Flamingo Đại Lải Resort tiếp sức cho học sinh nghèo tới trường

Nằm trong chuỗi các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ, động viên và khuyến khích học sinh nghèo học giỏi, ngày 25/8, Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Vương – đơn vị hiện là chủ đầu tư của dự án Flamingo Đại Lải Resort (FDLR) tổ chức sự kiện ” tiếp sức học sinh nghèo đến trường ” tặng quà cho 20 học sinh nghèo vượt khó xã Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc nhân dịp đón năm học mới 2012 – 2013.

flamingo-dai-lai-resort-1

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải tổ chức chương trình ý nghĩa này với mục tiêu chung tay góp sức cho sự nghiệp trồng người.

Tham dự buổi lễ có Ông Phạm Ngọc Long – Phó Chủ tịch Thường trực Hội khuyến học xã Ngọc Thanh, Bà Trần Thị Kim Quy – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Vương và đông đảo các thầy cô giáo, học sinh nghèo vượt khó. Đại diện cho nhà tài trợ, Bà Trần Thị Kim Quy – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Vương đã trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên học giỏi và đã đạt thành tích cao trong năm học 2011 – 2012

flamingo-dai-lai-resort-2

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Trần Thị Kim Quy nhấn mạnh về vai trò và tầm quan trọng của thế hệ trẻ, các em chính là mầm non tương lai của đất nước. Và Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải mong muốn đồng hành cùng các em trên con đường học vấn, tiếp thêm sức mạnh cho các em thực hiện mơ ước của mình.

flamingo-dai-lai-resort-3

Trong không khí ấm cúng, thân tình, các gương mặt tiêu biểu vượt khó học giỏi đã tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước tấm lòng của nhà tài trợ, đồng thời cũng hứa sẽ phấn đấu học tập, vượt lên trên hoàn cảnh để trở thành những công dân có ích cho xã hội. Tận mắt chứng kiến những khuôn mặt trẻ thơ hồn nhiên, ham học nhưng sớm phải lăn lộn với cuộc sống mới thấy hết ý nghĩa của hoạt động tặng quà của Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải. Đây là món quà vô giá mở ra tương lai tươi sáng cho các em.

Xem thêm sự kiện :

Rộn rã tiếng cười trẻ thơ trong ngày Tết Thiếu nhi

Khai mạc trại sáng tác điêu khắc Art In The Forest 2016

Save

Tin tức Liên quan