Đóng

07/11/2016

Flamingo Đại Lải – Thiên đường đáng sống mơ ước

Flamingo Đại Lải – Thiên đường đáng sống mơ ước

Cả tuần làm việc vất vả bạn muốn được nghỉ ngơi và giúp gia đình có được nơi vui chơi thật thoải mái. Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt quá xa để di đừng lo đã có Flamingo Đại Lải với khung ảnh nên thơ, nhiệt độ mát dịu xứng đáng là thiên đường đáng sống mơ ước.

vẻ đẹp mê hồn flamingo đại lải khi về đêm

Vẻ đẹp mê hồn flamingo đại lải khi về đêm

Với diện tích lên đến hàng trăm ha nên chủ đầu tư không tiếc khi phát triển xây dựng nhiều công viên cùng hàng cây xanh giúp điều hòa không khí trở lên trong lành và thoáng đãng. Hàng ngày dậy bạn được đi bộ, tập thể dục nơi đây sẽ thấy cơ thể mình tràn đầy năng lương để bắt đầu cho tuần làm việc phía trước.

Bao trùm quanh Resort Flamingo là những ngọn núi hùng vĩ tạo thành 1 tấm khiên giúp giữ lấy ” Tinh hoa của Trời và Đất ” – Một vẻ đẹp mộng mơ mà quá đỗi kỳ vĩ quý vị cảm nhận sự yên bình tĩnh lặng – Một ngày nghỉ dưỡng trọn vẹn.

con đường tràn ngập hoa của flamingo resort

Con đường tràn ngập hoa của flamingo resort

Với thiết kế phong cách kiến trúc Châu Âu từng chi tiết tổng thể nơi đây được tính toán hoàn hảo đưa bạn đến chốn bồng lai. Đồng cỏ xanh ngắt – rừng cây trải dài hay những con đường ngập tràn hoa ánh nắng vàng.

Biệt thự Flamingo được thiết kế tinh tế hài hòa cùng không gian mở chiếm đến 50% ngôi nhà mang đến cảm giác như bạn đang hòa mình vào giữa thiên nhiên vậy.

Lưu

Lưu

Tin tức Liên quan