Đóng

26/09/2016

Flamingo Exclusive Resident

Sự kiện “Flamingo Exclusive Resident” đã được tổ chức thành công ngày 6/1/2013 vừa qua. Cư dân của Flamingo có thể được gặp gỡ giao lưu đây là lời cảm ơn của chủ đầu tư đến khách hàng cũng như đối tác của mình. Sự kiện được tài trợ bởi Beauty Medi, Mercedes, Hanoi Redtours, Hong Kong Airlines… và các tạp chí Travellive, Golf&Cuộc sống, PCDN.

khách tham quan chụp ảnh trong ngày hội

Những sự kiện khác :

Nhân sự kiện này, ban lãnh đạo Đại Lải Resort tổng kết những thành tựu, tăng trưởng kinh doanh trong năm 2012 và chia sẻ nhiều kế hoạch lớn trong năm 2013. Đồng thời chào đón H&K Hospitality trở thành đơn vị điều hành, quản lý khu resort và các đối tác chiến lược trong năm 2013 như Vietcombank, VUD, Đất Xanh, Audi, Mobifone…

trương trình âm nhạc trong exclusive resident 1 trương trình âm nhạc trong exclusive resident

Chương trình Gala và biểu diễn nghệ thuật ngoài trời tại CLB Bãi biển Flamingo với những bản nhạc giao hưởng, opera kinh điển và các bài hát trữ tình đa để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách mời. Đặc biệt, một thành viên Flamingo đa quyết định sở hữu thêm một biệt thự triệu đo^ ngay trong ngày đầu tiên ra mắt sản phẩm Flamingo Villa 8.

giao lưu thưởng thức ẩm thực tại flamingo exclusive resident

Các vị khách quý đều cảm thấy ấm áp bởi tình cảm than thiết và gắn bó của những thành viên trong cộng đồng và tin tưởng và sự phát triển bền vững của Flamingo Đại Lải Resort.

Save

Lưu

Tin tức Liên quan