Đóng

09/02/2017

Flamingo ngôi nhà như ước nguyện của mỗi du khách

Quý khách đã từng nghe nói đến 1 khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, nhà ở Flamingo Đại Lải Resort Vĩnh Phúc chưa ? Với chiều sâu của kiến trúc cộng với bối cảnh tổng thể sinh vật như cây cỏ tạo nên 1 sức hút, nét đẹp cho vùng đất nên thơ này. Khung cảnh hiện hữu trong những ngày xuân càng tô thắm cho một resort đẳng cấp toàn cầu.
Forest In The Sky Flamingo Đại Lải
Forest In The Sky tòa nhà một công trình văn hóa nghệ thuật được đầu tư tính toán kỹ lưỡng mang dáng dấp của kỷ nguyên khoa học và trí tuệ con người. Hiện thực hóa những ý tưởng sáng và khát vọng của chủ đầu tư mong ước mang đến cuộc sống trong lành yên bình cho cư dân.
Các dự án đã và đang được hoàn thiện không bao giờ là lỗi thời bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đầu tiên là sức khỏe với môi trường xanh cùng không khí trong lành đem lại năng lượng sống tràn đầy cho quý vị. Tiếp đó là khả năng đầu tư sinh lời không thể bỏ qua mang lại 10% lợi nhuận hàng năm. Dịch vụ tiện ích hoàn hảo bạn nhận được ưu đãi VIP khi sử dụng bất kể dịch vụ nào trong Flamingo.
Forest In The Sky kiến trúc vô cùng mới lạ và khác biệt

Forest In The Sky kiến trúc vô cùng mới lạ và khác biệt

Một cuộc sống mới lạ trên thế giới chỉ có 1 tòa nhà đặc biệt đến như vậy trong biet thu Flamingo Dai Lai kiến tạo nên những ước nguyện, mong muốn của quý vị về ngôi nhà mình ao ước.
Chung quanh là cảnh đẹp hùng vĩ của núi rừng, mặt hồ mênh mang gợn sóng trải dài đến cuối chân trời là đám mây trắng bao quanh là bầu trời trong xanh. Ở tại Flamingo Đại Lải 1 ngày ta như được sống trong ngôi nhà tràn ngập ánh nắng, một khoảng trời riêng tư dành cho mỗi chúng ta. Tận hưởng trọn vẹn chỉ với vài ngày nghỉ ngơi thư giãn hãy chọn Flamingo Resort.
Nhà hàng sang trọng hài hòa với khung cảnh bên ngoài nhìn hết cảnh quan Đại Lải Resort

Nhà hàng sang trọng hài hòa với khung cảnh bên ngoài nhìn hết cảnh quan Đại Lải Resort

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và sự kiện mở bán, quý khách vui lòng liên hệ tới:

Phòng Kinh doanh Bất động sản

VP tại Hà Nội: Tầng 4-6, Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Ms Phương Hotline: 0932373788

Email: nguyenphuongfdl@hvg.com.vn

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Lưu

Tin tức Liên quan