Đóng

12/11/2016

Flamingo vườn hoa thượng uyển 4 mùa khoe sắc

Flamingo Đại Lải 4 mùa đua nhau khoe sắc hương thơm của cỏ cây hoa lá không nói quá khi nơi đây là vườn hoa thượng uyển. Resort chính là địa chỉ lý tưởng để mọi người, mọi nhà dạo chơi chụp những bức hình đẹp lưu giữ những giây phút tuyệt vời để 1 ngày nào đó ôn lại những kỷ niệm không bao giờ quên.

 

Mùa xuân luôn mà mùa đẹp nhất trên flamingo

Góc nhìn đẹp biệt thự Hoàng Oanh một cảnh tượng thật thú – thiên đường có thật tại Việt Nam

Ông trời ban tặng cho vùng đất Đại lải một quang cảnh thơ mộng với mặt hồ trải dài tĩnh lặng đôi lúc cuôn sóng như những cơn sóng biển đánh vào bờ. Thảm cỏ ven hồ xanh biếc và cánh đồng hoa khoe màu vàng của mùa đông rực rỡ mênh mang theo đường chân trời xa tắp.

Đến với Flamingo quý vị được trải nghiệm những ngày nghỉ dưỡng với nhiều hoạt động giúp nâng cao sức khỏe cơ thể. Ngoài ra nơi đây còn thích hợp cho những buổi picnic cắm trại hay sinh hoạt ngoại khóa. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được dắt gia đình nhỏ hay những đôi tình nhân đi bên nhau từng bước chầm chậm ngắm nhìn và tận hưởng vẻ đẹp huyền ảo của Đại Lải Resort

Màu xanh màu chủ đạo bao phủ từng ngôi nhà con đường Flamingo Đại Lải

Màu xanh màu chủ đạo bao phủ từng ngôi nhà con đường Flamingo Đại Lải

Bầu không khí trong lành :

10 cánh rừng xanh ngút ngàn mặt hồ trong veo đưa bạn chìm đắm vào non nước hữu tình. Đồi thông từng cây được xếp thẳng hàng ngay ngắn che đi những cơn gió lạnh đầu mùa Đông. Được hít thở nguồn năng lượng quý giá và thư giãn trên ” con đường tình yêu “.

Flamingo màu xanh của cây cỏ hoa lá buổi tối càng đậm nét lung linh hơn

Flamingo màu xanh của cây cỏ hoa lá buổi tối càng đậm nét lung linh hơn

Khoảnh khắc không bao giờ quên :

Chúng ta thường nhớ và lưu giữ một ngày nào đó quan trọng vẫn nhớ suốt cuộc đời. Flamingo Đại Lải Resort mong muốn là một hình ảnh nhỏ được quý khách lưu lại bởi những cố gắng đem lại những gì tốt đẹp hết mức đến quý vị.

P/S : HVGroup mong muốn gửi ngắm tình cảm lời cảm ơn tri ân mong rằng từng giây từng phút từng giờ quý khách ở đây như đang sống trong ngôi nhà thân yêu của mình vậy.

Bạn và gia đình cùng ngồi ngắm cảnh hít thở không khí trong lành hồ Đại Lải

Bạn và gia đình cùng ngồi ngắm cảnh hít thở không khí trong lành hồ Đại Lải

Xem thêm tin tức mới :

Save

Save

Tin tức Liên quan