Đóng

21/11/2016

Forest In The Sky – Đẳng cấp từ kiến trúc tuyệt tác của tạo hóa

Flamingo Đại Lải vùng đất xinh đẹp cảnh quan kỳ vĩ được thiên nhiên tạo hóa. Mảnh đất bình yên mà ẩn sâu trong lòng là sự sống tươi mới hội tụ đẳng cấp kiến trúc xanh để định hình tuyệt phẩm có một không hai đó là Forest In The Sky – Tuyệt tác từ khối óc con người – Tòa nhà xanh của Thế Giới .

Khung trời mơ ước Forest In The Sky phá phổi xanh của Flamingo

Khung trời mơ ước Forest In The Sky phá phổi xanh của Flamingo

Khát vọng tiên phong dẫn đầu xu hướng  :

HVG tự hào là người đi đầu mang lại mô hình biệt thự nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao với đầy đủ tiện ích sang trọng thanh lịch. Đường nét chi tiết nhỏ đều được phối cảnh hài hòa để mang lại cảnh sắc ” vô hình như hữu hình ” cho toàn khi resort.

Kiến trúc độc – lạ – khác biệt :

Màu xanh là phong cách chủ đạo thiết kế ngôi nhà bên cạnh là bể bơi 4 mùa mát mẻ. Những căn phòng như chiếc lá đang hướng mình đón ánh nắng buổi sớm để quang hợp hấp thụ năng lượng. Đây cũng là ý muốn của chúng tôi để tạo ra ngôi nhà xanh đúng nghĩa cho cuộc sống chúng ta.

Nhìn khoảng trời bao la với khung cảnh thần tiên của Forest Sky Villa 2

Nhìn khoảng trời bao la với khung cảnh thần tiên của biệt thự Forest Sky Villa

Những cây xanh vươn cao, hàng cây tầm gửi bám chặt lấy tường nhà để biến nơi đây thật gần gũi với thiên nhiên. Bạn như được giao hòa với thiên nhiên như là bức tường vô hình bước qua đã sang một thế giới khác thật tươi đẹp.

Cuộc sống trang trọng hàng đầu :

Không chỉ là tòa nhà nghỉ dưỡng chủ đầu tư mong muốn nơi đây mang đến cuộc sống sang trọng hàng đầu với mọi dịch vụ nhu cầu quý vị cần đến.

Flamingo Resort với nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng khác nhau đang đón đợi quý vị đến xem.

 

 

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Tin tức Liên quan