Đóng

03/12/2016

Forest Sky Villa vườn treo lãng mạn trên bầu trời

Forest Sky Villa cho tôi và bạn một không gian mở tràn ngập sắc xanh của cỏ cây hoa lá, cảm giác đang ngồi giữa lưng chừng trải nghiệm cuộc sống mới lạ từ trên cao. Ánh nến lung linh và bản nhạc du dương của đàn violon, cello tưởng chừng có trong những bộ phim đã trở thành hiện thực trên khu vườn thần tiên trong tòa nhà Forest In The Sky.

Quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin tại Fanpage Flamingo Đại Lải Resort .

Forest In The sky vườn treo lãng mạn trên bầu trời

– ” Biệt thự trên biệt thự ” không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp chan hòa với thiên nhiên chỉ một lần được chiêm ngưỡng quý vị đã cảm nhận dấu ấn mạnh mẽ về Sky Villa kiến trúc tiên phong độc đảo này.

Forest In The sky vườn treo lãng mạn trên bầu trời 2

– Bạn yêu thích một không gian thoáng đãng thật là gần gũi được ngắm nhìn, lắng nghe thiên nhiên quanh mình. Không còn gò bó, vướng bận để hòa vào không gian ngoài trời với bữa tiệc đầm ấp trong biệt thự Forest In The Sky – Tuyệt tác của tạo hóa .

Forest In The Sky cuộc trong trong lành trong từng ngôi nhà

– Một không gian mở đầy sức sống nơi tổ chức những bữa tiệc đẳng cấp, sang trọng tràn ngập trong thiên nhiên xanh tươi mới với sự phóng khoáng mà vẫn vô cùng quyến rũ. Thay vì tỏ chức kiểu ” trăm tiệc như một ” thì với Forest In The Sky không nơi nào có thể sánh được bữa tiệc ngoài trời với thiên nhiên tuyệt vời ánh sáng huyền ảo.

Forest In The sky vườn treo lãng mạn trên bầu trời 3

Ông Vũ Hồng thủy – Giám đốc văn phòng dự án tập đoàn VNCC nhận xét về dự án Forest In The Sky :

– Ông nói dự án chính là lời giải khéo léo đáp ứng nhu cầu của khách hàng mong được sống trong biệt thự riêng biệt có sân vườn đồng thời tận hưởng tầm nhìn đẹp không khí trong lành thoáng đãng. Thêm nữa khách không phải đầu tư quá nhiều tiền mà vẫn hưởng thụ cảnh quan môi trường tuyệt vời của dự án.

Forest In The sky vườn treo lãng mạn trên bầu trời 4

– Biệt thự trên cao là tổ hợp các căn hộ kiểu biệt thự ( có nhà và sân vườn ) có hệ thống giao thông chung, tiện ích xã hội với bể bơi, trung tâm dịch vụ nghỉ dưỡng. Ngoài ra nhà thiết kế khéo léo mang rừng vào trong nhà đem lại nguồn không khí trong lành chính là sự khác biệt của biệt thự Forest Sky Villa .

Xem thêm thông tin dư án tại đây :

Thông tin chi tiết :

Phòng Kinh doanh Bất động sản

Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải

VP tại Hà Nội: VP tầng 4-6 Tòa nhà VinaFor 127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0932373788

Email: nguyenphuongfdl@hvg.com.vn

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Tin tức Liên quan