Đóng

26/09/2016

Kinh nghiệm đi nghỉ tại Flamingo Đại Lải: Đánh giá về chất lượng dịch vụ

Đánh giá về chất lượng dịch vụ ở Flamingo Đại Lải Resort

Đã trở thành một thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung với phong cảnh non nước hữu tình cùng đẳng cấp sang trọng, song (Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc) vẫn luôn cố gắng không ngừng để đáp ứng tốt hơn nữa những yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo khi đến với nơi đây. Để mang đến một cái nhìn hoàn chỉnh và khách quan nhất để đánh giá về chất lượng dịch vụ ở Flamingo Đại Lải, chúng tôi đã có một số cuộc trò chuyện trực tiếp với chính những khách hàng của Resort.

Chất lượng dịch vụ Flamingo Đại Lải Resort

Để nói về chất lượng dịch vụ cần rất nhiều tiêu chí để đánh giá, từ sự đa dạng, đẳng cấp hiện đại và sang trọng, phong cách, con người đến những tiện ích mà dịch vụ đem lại cho quý khách. Flamingo đã và đang nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng, nâng cao tiêu chí và đem đến cho khách hàng những giây phút thoải mái nhất.

dịch vụ chăm sóc làm đẹp đẳng cấp

Chị Diệu Hương (25 tuổi, nhân viên văn phòng, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đến Flamingo Đại Lải Resort được 3 lần và rất hài lòng với dịch vụ tại đây. Lần đầu vẫn còn có một số điểm chưa thực sự hoàn thiện như nhân viên hay số lượng dịch vụ đáp ứng. Tuy nhiên lần gần nhất trở lại, tôi và bạn bè đã có những ngày nghỉ thực sự tuyệt vời, biệt thự ở Flamigno Đại Lải, sạch sẽ, các tiện ích được cung cấp đầy đủ, vừa có thể vui chơi tại bãi biển, đạp xe quanh Resort, vừa có thể dùng bữa tại các nhà hàng sang trọng. Thái độ nhân viên cũng khá tốt, rất thân thiện và tương đối chuyên nghiệp, tốt hơn so với trước kia rất nhiều. Hiện giờ Flamingo vẫn còn đang cải tiến và tôi nghĩ sẽ quay lại trong tương lai để trải nghiệm nhiều hơn. Đây là một địa điểm đáng đi gần Hà Nội”.

Giá phòng tại Flamingo Đại Lải Resort

Giá đặt phòng có thể coi là một trong những tiêu chí hàng đầu mà khách hàng hết sức quan tâm khi lựa chọn một Resort nghỉ dưỡng. Với mục tiêu đem đến cho khách hàng mức giá cực kỳ ưu đãi, giá phòng tại Flamingo Đại Lải Resort luôn được đi kèm rất nhiều tiện ích đặc biệt và thường xuyên có những khuyến mãi “khủng” để tri ân khách hàng. Rất nhiều chương trình được tổ chức thường xuyên ngay trong mùa cao điểm với mục đích giúp khách hàng có được kỳ nghỉ trọn vẹn niềm vui.

Anh Duy Cương (38 tuổi, doanh nhân, Bắc Ninh) cho biết: “Do vị trí địa lý khá gần nên tôi thường đưa gia đình đến Flamingo để nghỉ ngơi. Giá đặt phòng tại đây rất phải chăng, thậm chí là rẻ nếu có thể đặt được trong đợt khuyến mại. Với mức giá ưu đãi nhưng vẫn được hưởng đầy đủ các dịch vụ nên tôi và vợ con đều cảm thấy thoải mái và vui vẻ, đặc biệt các cháu nhà tôi có không gian vui chơi và phát triển giữa thiên nhiên và môi trường khí hậu trong lành.”

dịch vụ câu cá đẳng cấp

dịch vụ câu cá đẳng cấp

Đặt phòng tại Flamingo Đại Lải Resort

Flamingo luôn luôn mong muốn tiếp cận khách hàng gần nhất, đem đến cho quý khách trải nghiệm dễ chịu, đơn giản, nhanh chóng trong mọi tiện ích, đặc biệt là việc đặt phòng tại Flamingo Đại Lải Resort. Vì thế, chúng tôi quan niệm cần phải lắng nghe mọi phản hồi và đáp ứng những nhu cầu của khách hàng trong mọi trường hợp.
Cô Thu Hòa (52 tuổi, đã nghỉ hưu, Hà Nội) chia sẻ: “Các con tôi thường giúp bố mẹ đặt phòng qua trang web của Flamingo, việc đặt phòng này có lúc chưa được chính xác do quá tải. Dạo gần đây để chủ động hơn, vợ chồng tôi tự gọi cho số điện thoại chăm sóc khách hàng và được giải đáp rất chi tiết. Các nhân viên rất tận tình hướng dẫn còn phòng nào, dịch vụ ra sao, tôi cảm thấy rất đơn giản. Hi vọng việc đặt phòng qua website được cải tiến thì sẽ tốt hơn”.

Kết

Flamingo Đại Lải Resort luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng một khái niệm “nghỉ dưỡng” thực sự. Điều đó không chỉ thể hiện ở việc cảnh quan thiên nhiên thường xuyên được trùng tu tôn tạo lại, hay kiến trúc độc đáo thượng lưu đã góp phần làm nên thương hiệu của nơi đây; hơn tất cả, Flamingo quan tâm đến chất lượng dịch vụ và cảm nhận của khách hàng, quan tâm đến việc phục vụ của các nhân viên trong Resort, và trăn trở làm sao có thể đáp ứng được những nhu cầu nhỏ nhất của từng du khách. Mong rằng trong tương lai, với sự cố gắng không ngừng đó, khách hàng sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ tuyệt hảo và thêm hài lòng khi đến với Flamingo.

Xem thêm bài viết :

 

Lưu

Tin tức Liên quan