Đóng

11/11/2016

Kỳ nghỉ lý tưởng xao xuyến với Flamingo Đại Lải

Đại Lải Resort thuộc Phúc Yên, Vĩnh Phúc một vùng đất tươi đẹp nằm bên cạnh Hà Nội. Một vùng đất lặng lẽ khiêm nhường mà bí ẩn đang đợi quý vị đến khám phá. Nơi đây là sự kết hợp giữa sức sáng tạo vô hạn của con người phong cảnh núi đồi, rừng xanh tạo thành một bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ – Mang lại sự xao xuyến một kỳ nghỉ lý tưởng cho gia đình những ngày cuối tuần.

15036482_1365846323433840_8388880217743294031_n

Lake View khi về đêm cùng bạn ngắm ngàn sao trên bầu trời

Lake View khi về đêm cùng bạn ngắm ngàn sao trên bầu trời – Flamingo mang đến sự thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp 

4 năm qua Flamingo với phong cách kiến trúc tinh tế được HVG Group quy hoạch quy mô để trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng của dân cư Hà Nội và cả nước trở thành nơi nghỉ mát, nghỉ dưỡng hàng đầu. Ở đây có đầy đủ tiện nghi và bạn muốn trải nghiệm cho riêng mình thì có những con đường trải dài đầy hoa để tập chạy, đi xe đạp … 

Khí hậu ôn hòa được mẹ thiên nhiên ban cho :

Buổi sáng sớm bạn sẽ thấy một làn sương dày bồng bềnh gần như có thể cầm nắm được. Nơi đây biến thành một thành phố trong làn mây huyền ảo tạo nên như một bức tranh vẽ như trong truyện cổ tích.

Những ngôi nhà được xắp xếp ngay ngắn trước mặt là mặt nước hồ đại lải rộng lớn bao la

Những ngôi nhà được xắp xếp ngay ngắn trước mặt là mặt nước hồ đại lải rộng lớn bao la

Với nhiều tài nguyên vô giá khí hậu mát lành mang sắc thái nhiệt đới đặc trưng Việt Nam. Cảm nhận được 4 mùa trong 1 ngày :

  • Sáng sớm ban mai là mùa Xuân.
  • Buổi trưa là ánh nắng vàng của mùa Hạ.
  • Buổi chiều mây lan tỏa và có chút sương cảm giác se lạnh mùa thu đến rồi.
  • Tối là cái rét từ mùa Đông.
Động – thực vật còn nguyên vẹn :
Hiện đại bên cạnh hoang sơ của thiên nhiên đó là những ngôi nhà Hoàng Oanh Villa

Hiện đại bên cạnh hoang sơ của thiên nhiên đó là những ngôi nhà Hoàng Oanh Villa

HVG triên khai dự án một phần Đại Lải vẫn còn đó sự phong phú của các loài động thực vật. Bạn cảm nhận một bản hòa ca giao hưởng của núi rừng nơi đây. Từng bước được cảm nhận như đi vào chốn thần tiên đứng từ trên núi có thể nhìn thấy toàn cảnh Resort Flamingo Đại Lải ẩn hiện trong sương khói mây ùa kín  hoa rực rỡ mặt đất.
Nơi đây là xứ sở của hoa trá như những đồng cúc được trồng tạo thành một màu vàng tươi mát …đặc biệt là hoa bất tử sống mãi với thời gian.
Nét văn hóa :
Nét văn hóa nơi đây có một đặc điểm khác để mang lại cho quý vị sự tò mò muốn tìm hiểu khám phá.

 

Tin tức Liên quan