Đóng

05/01/2017

Lắng nghe tiếng vọng của thiên nhiên Flamingo Đại Lải Resort

Đến Flamingo Đại Lải Resort  là lắng nghe tiếng vọng của thiên nhiên từ ngàn xưa thổi về. Cuộc sống có nhiều thứ ta đã phải đánh đổi, mất đi nhưng sức khỏe không bao giờ để mất. Đến đây được nghe tiếng chim hót líu lo trên cành cây, những bông hoa nở rực rỡ trong mùa Xuân ấm áp mùa của muôn hoa khoe hương thơm. Cảm nhận hơi thở của gió, của nước với tiếng sóng ập vào mặt hồ, tiếng suối chảy tí ta tí tách hay là tiếng nói cười của du khách.

Thảm cỏ xanh trước rừng thông đẹp mơ màng

Thảm cỏ xanh trước rừng thông đẹp mơ màng

Âm thanh đó được tạo nên bởi con người cùng thiên nhiên như tiếng đàn bầu khiến tâm hồn được thư thái một giai điệu du dương nhẹ nhàng trầm bổng. Nằm trên giường đọc một cuốn sách nhẹ nhàng sẽ giúp tâm hồn bớt căng thẳng nhanh chóng đi vào giấc ngủ cùng với tiếng nhạc du dương của thiên nhiên.

Rừng thông vi vu gió trước đồi đại lải thơ mộng

Thảm cỏ xanh trước rừng thông đẹp mơ màng

Tâm hồn ta ngất ngây đắm say để hòa vào cuộc sống Flamingo Resort. Nét hoang sơ lại chứa đựng một ý nghĩa to lớn mang đến cho người nghe một khúc nhạc đặc biệt đó là những gì tinh túy quý vị mong có được. Sự thảnh thơi, thoải mái vui khỏe bên tổ ấm nhỏ của mình.

Thiên nhiên Flamingo tươi đẹp đến mê hoặc

Thiên nhiên Flamingo tươi đẹp đến mê hoặc

Flamingo Đại Lải Resort đừng vội vàng khám phá mà tìm hiểu từng chút một để có được thời gian ngắm nhìn và lưu giữ lại bằng kỷ niệm thật là tốt đẹp. Chúng tôi tin rằng kỷ niệm này sẽ vô cùng đặc biệt bởi những gì bạn mong muốn bạn cần đã tìm thấy ở Đại Lải.

Flamingo Resort mang đến những gì cho quý khách :

Flamingo có cảnh quan thiên nhiên rất đỗi thân thương, tươi đẹp. Ta như thả hồn vào cuộc sống đầy xúc cảm này được ngắm nhìn cảnh vật non nước sông núi để tâm hồn được nhẹ nhõm thư thái hơn. Cảnh hoàng hôn làm cho cánh rừng nhuộm sắc đỏ mận đẹp đến mê hoặc. Bức tranh hiển hiện trước mắt đưa ta đến bao điều bất ngờ.

Nhiều góc nhìn đẹp về khu nghỉ dưỡng nơi nhìn ra bãi biển nhân tạo, nhìn ra đồng cỏ xanh biếc, cánh đồng hoa rực rỡ sắc vàng. Phong cách riêng nổi bật tạo nên sức cuốn hút của biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Flamingo Dai Lai. Ý tưởng của tập đoàn Flamingo là mang lại hành trình khám phá lý thú vui vẻ.

Không gian sống, nghỉ ngơi tách biệt không bị ảnh hưởng bởi bên ngoài. Không còn sự ồn ào của đường phố, tiếng người nói chuyện chỉ còn lại sự im ắng trầm mặc và ta sẽ là chính mình.

Kỳ nghỉ dưỡng đầu xuân 2017 vui vẻ với Flamingo Đại Lải
Nội thất trong và ngoài biệt thự Flamingo Đại Lải Resort
Biệt thự trên cao Forest In The Sky cho bạn cuộc sống lý tưởng

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và sự kiện mở bán, quý khách vui lòng liên hệ tới:

Phòng Kinh doanh Bất động sản

VP tại Hà Nội: Tầng 4-6, Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Ms Phương – Hotline: 0932373788

Email: nguyenphuongfdl@hvg.com.vn

 

 

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Tin tức Liên quan