Đóng

05/05/2017

Lợi nhuận kinh doanh cùng chương trình đầu tư từ Flamingo Group

Flamingo là chủ đầu tư uy tín với 3 thương hiệu tên tuổi nổi bật là Flamingo Resort Top Ten 10 Resort đẹp Thế Giới. Với nhiều ưu đãi cùng chính sách công khai minh bạch đem lại sự tin tưởng 100% với quý khách hàng khi hợp tác kinh doanh chia sẻ lợi nhuận đầu tư với tỷ lê 85% cho nhà đầu tư và 15% cho chủ đầu tư để lấy tiền duy tu bảo trì biệt thự.

MỨC CAM KẾT LỢI NHUẬN TRƯỚC THUẾ KHI ĐẦU TƯ :

Tham gia chương trình cho thuê chủ biệt thự hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê 10%/ Năm với cả 2 chính sách cho thuê 5 năm đầu tiên.

Là nhà đầu tư tiềm năng vốn hóa minh bạch cùng với lợi thế bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt giá trị tăng dần theo thời gian, thanh khoản tốt, linh hoạt trong chuyển nhượng.

Flamingo Đại Lải Forest In The Sky dự án đang hot trên thị trường

Flamingo Đại Lải Forest In The Sky dự án đang hot trên thị trường

Flamingo Group chịu hoàn toàn chi phí đảm bảo vận hành duy tu bảo dưỡng sửa chữa biệt thự quý khách hàng

ƯU ĐÃI HỖ TRỢ CHỦ ĐẦU TƯ VỚI KHÁCH HÀNG :

Nhằm đơn giản hóa vốn đầu tư giúp quý khách hàng huy động vốn nhẹ nhàng hơn Flamingo Group hỗ trợ vay vốn đến 60% giá trị biệt thự trong 24 tháng đầu tiên từ khi ký hợp đồng lần 1 lãi suất 0%. Ân hạn nợ gốc 12 tháng áp dụng với biệt thự dưới mặt đất, Forest In The Sky là 24 tháng.

QUYỀN LỢI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH :

Sau khi hết chương trình ký hợp đồng kinh doanh cùng chủ đầu tư bàn giao lại ngôi nhà nguyên trạng như mới với trang thiết bị đầy đủ. Quý khách có thể ký tiếp hợp đồng tiếp theo với chủ đầu tư.

Tặng 150 ngày nghỉ dưỡng miễn phí trong 5 năm hoặc 300 ngày nghỉ dưỡng với chính sách đầu tư 10 năm.

Ưu đãi thẻ Kim Cương dùng vô kể dịch vụ trong Resort. Áp dụng mọi tiện ích tiêu chuẩn Resort 5 sao.

Ưu đãi sử dụng ngày nghỉ dưỡng với mức giá hấp dẫn.

Có thể bán lại chuyển nhượng Voucher nghỉ dưỡng ( 30 ngày nghỉ miễn phí )

Trong trường hợp không có biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, chủ biệt thự được quy đổi sang biệt thự tương đương trong cùng hệ thống.

NGOÀI RA FLAMINGO CÒN CÓ NHỮNG ƯU ĐÃI NÀO KHÁC :

Chương trình kinh doanh với biệt thự vui vẻ :

Hỗ trợ tối đa giúp chủ biệt thự cho thuê khai thác kinh doanh hiệu quả. Đảm bảo an ninh trật tự vệ sinh môi trường. Trở thành Resort nghỉ dưỡng xanh sạch đẹp văn hóa lịch sự phát huy giá trị đoàn kết, tinh thần và phong tục Việt. Xây dựng hình ảnh tốt đẹp với khách du lịch trong và ngoài nước đưa thương hiệu ra tầm Quốc Tế.

Tặng thẻ Diamond giá trị thay thế thẻ Titan :

Chủ sở hữu Flamingo Resort dành tặng nhiều quyền lợi hơn nữa đến quý khách khi đổi ” thẻ Diamond thay cho thẻ Titan ” giảm 30% các dịch vụ trong hệ thống. Khẳng định quyền lợi, giá trị sở hữu quý khách khi sở hữu bất động sản tại Flamingo. Tăng tầm giá trị bất động sản nghỉ dưỡng tại Flamingo. Nâng cao sự tin tưởng của quý khách với chủ tập đoàn Flamingo Group và các công ty thành viên.

Hàng năm gửi lời yêu thương đến chủ biệt thự nữ Quốc tế 8/3 và 20/10 :

Voucher massage  lưng cổ vai 45 phút tại Flamingo Spa đây là món quà động viên cảm ơn thay cho lời chúc yêu thương, sự quan tâm, chân trọng đến nữ quý khách hàng.

Đào tạo nhân viên giúp việc cho các Biệt thự hàng tháng, hàng năm :

– Trung tâm dịck vụ chăm sóc khách hàng hỗ trợ đào tạo các kỹ năng cơ bản cho các nhân viên giúp việc của chủ biệt thự Flamingo nhằm nâng chất lượng dịch vụ tại từng căn biệt thự đảm bảo hình ảnh và sự hài lòng của chủ biệt thự , người thân, bạn bè cũng như khách hàng của chủ biệt thự, duy trì trật tự an ninh trật tự, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả .

Chương trình tiện ích dịch vụ Ẩm thực đến tận biệt thự :

Với mong muốn nâng cao chất lượng sống, tận hưởng giá trị cuộc sống cho gia đình, người thân Flamingo hứa hẹn ngày nghỉ dưỡng thú vị tận hưởng bữa ăn ấm cúng với chương trình dịch vụ ẩm thực từ Resort 5 sao.

Flamingo Store quầy hàng tiện ích :

Flamingo Store cung cấp những mặt hàng thiết yếu nhất cần cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mỗi Biệt thự cũng như du khách ngay tại khu Resort.

Tiện ích cho thuê đầu bếp và nhân viên phục vụ tiệc :

Nhằm mang đến sự thoải mái thảnh thơi tận hưởng ngày nghỉ dưỡng hoàn mỹ với các đầu bếp đẳng cấp đội ngũ nhân viên phục vụ kinh nghiệm có chuyên mon luôn luôn phục vụ quý vị mọi lúc đem đến hương vị thơm ngon của món ăn.

Chương trình dịch vụ du lịch với Hà Nội Red Tour Top Tem Lữ Hành : 

Nhằm mong muốn được hỗ trợ gia đình quý chủ biệt thự, người thuân bạn bè có chuyến du lịch trong và ngoài nước nâng cao chất lượng tận hưởng cuộc sống cũng như tiết kiệm thời gian lên kế hoạch, thuận tiện di chuyển và được tận hưởng các tour du lịch thật sự chất lượng, an toàn.

Cùng với đó là nhiều chương trình ưu đãi khác như  cung cấp trang thiết bị nội thất biệt thự, an ninh trật tự, điện nước phòng chống, hỗ trợ điểm đỗ trông giữ xe, tặng thẻ chơi Golf miễn phí, …v…v…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và sự kiện mở bán, quý khách vui lòng liên hệ tới:

Phòng Kinh doanh Bất động sản

VP tại Hà Nội: Tầng 4-6, Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

TP Kinh Doanh : Phương – Hotline: 0932373788

Email : nguyenphuongfdl@hvg.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/Flamingodailairesortt

Website : http://bietthuflamingodailai.org

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Chuyên Mục Khác Liên quan