Đóng

10/11/2016

Phong cách kiến trúc tinh tế từ Forest In The Sky

Biêt thự Forest In The Sky là sự pha lẫn giữa chung cư và nhà ở biệt thự với nhiều đường nét thiết kế tinh tế nổi bật. Phong cách kiến trúc dự án sắp bán được tính toán kỹ lưỡng với bản vẽ từ nước ngoài. Sự kiện đại hào hoa với vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên tạo nên một biệt thự nghỉ dưỡng vô cùng độc đáo

forest in the sky villa mái nhà kiến trúc lạ mắt

Forest in the sky villa mái nhà kiến trúc lạ mắt

Một khoảng trời xanh được bao phủ hoàn toàn bạn như được sống trong núi rừng thiên nhiên. Ngôi nhà như một ngọn đồi chắn gió giúp bạn lấy được hơi mát và độ ẩm từ mẹ thiên nhiên. Bạn được cảm giác bay bổng xoa đi những mệt nhọc vất vả sau 1 tuần làm việc.

Forest In The Sky với diện tích căn hộ theo 3 lớp 1 phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ với mức giá khác nhau để phù hợp túi tiền của bạn.

Kiến trúc của Sky có nghĩa là bầu trời ý của chủ đầu tư đưa bạn đến một không gian sống mở không cảm thấy những bức tường vô tri vô giác hay là ngôi nhà chỉ để mình về ngủ và sinh hoạt nữa mà nơi đây chính là một khoảng trời riêng của bạn.

không gian sống mơ ước sky villa

không gian sống mơ ước sky villa – Biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao

Cây xanh là yếu tố tạo nên 1 khu nghỉ dưỡng sinh thái. Mỗi ngôi nhà đều được tạo nên bởi cây cỏ hoa lá đem lại cho quý vị như được đứng giữa bầu trời xanh ngắt vây. Nhìn từ xa chắc rằng bạn không biết đó là nơi bạn sống mà là 1 ngọn núi được bao phủ hết bởi cây xanh mà thôi.

Flamingo Đại Lải mong muốn với nét kiến trúc khác biệt của Sky Villa sẽ mang đến 1 trải nghiệm mới mẻ cho quý khách hàng.

forest sky villa ngôi nhà và tiện ích mơ ước

forest sky villa ngôi nhà và tiện ích mơ ước đẳng cấp của căn hộ 5 sao

 

 

Lưu

Tin tức Liên quan