Đóng

26/09/2016

Rộn rã tiếng cười trẻ thơ trong ngày Tết Thiếu nhi

Ngày 1-6, tại Flamingo Đại Lải Resort diễn ra chương trình “Ngày Tết cho bé, cả nhà cùng vui”. Chương trình đã mang lại nhiều tiếng cười và kỉ niệm khó quên cho các bé và phụ huynh.

tet-thieu-nhi-1

Năm nay, Ban tổ chức quyết định lựa chọn các tiết mục hấp dẫn trong chương trình là món quà đặc biệt trong dịp Quốc tế Thiếu nhi1-6 để các em có những tiếng cười sảng khoái và khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi thơ. Trong khuôn khổ chương trình, các em được tham gia trò chơi thể chất và trí tuệ bổ ích tại công viên Wonder Park đồng thời thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc của các nghệ sĩ nổi tiếng tại trung tâm hội thảo Conference Hall.

tet-thieu-nhi-2

Bé Khuất Thị Mai Anh – học sinh trường Tiểu học Đặng Trần Côn A thích thú bày tỏ: “Con thấy chương trình rất hay. Đến đây, con được gặp các nhân vật nổi tiếng như chú Quang Tèo và chú Giang Còi hay bác nghệ sĩ xiếc Lưu An, con cũng được chơi nhiều trò chơi và làm quen với rất nhiều các bạn mới. Con thích nhất trò Nhảy tượng trên sân khấu với các điệu nhảy sôi động. Con sẽ cố gắng học tốt trong năm học tới để ba mẹ cho con tham gia các chương trình hấp dẫn như thế này trong dịp Tết Thiếu nhi năm sau”.

tet-thieu-nhi-3

Đánh giá cao công tác tổ chức của Flamingo Đại Lải Resort, chị Vũ Lan Anh – Ban Quản lý Dự án Đầu tư Phát triển Giao thông Đô thị Hà Nội chia sẻ: “Chúng tôi muốn tổ chức cho các con 1 buổi đi picnic tại một nơi có không khí trong lành, thoát khỏi cái nắng gay gắt, ồn ào ở thành phố để các con vui chơi, khám phá và tham gia các hoạt động ngoài trời. Đưa các con đến đây, nghe tiếng cười giòn tan cùng nét mặt hồ hởi phấn khích của chúng, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Đoàn chúng tôi còn thuê lại sân khấu để làm chương trình chia tay trường cũ cho các con. Tôi thực sự hài lòng với chuyến đi này, hi vọng sắp tới tôi sẽ có dịp trở lại đây”

tet-thieu-nhi-4

Với phần quà từ ban tổ chức là voucher dịch vụ tại bãi biển Flamingo, các phụ huynh cùng các con đã sử dụng dịch vụ chèo thuyền Kayak và có những trải nghiệm thật sự thú vị.

Chương trình kết thúc các em nhỏ mệt nhoài sau một ngày vui chơi, nhưng nhiều em vẫn muốn nán lại sân khấu chụp hình, hay còn thích thú chạy chân trần trên thảm cỏ xanh mát… Đôi mắt long lanh, tiếng cười rộn rã vì thích thú của các em nhỏ là sự thành công lớn nhất của chương trình. Đó còn là động lực để Flamingo Đại Lải Resort tiếp tục tổ chức các chương trình hấp dẫn hơn nữa chào đón du khách.

Lưu

Tin tức Liên quan