Đóng

19/11/2016

Sự kiện công bố tòa nhà xanh hành tinh Forest In The Sky

Ngày 27/11/2016 HVG chủ đầu tư dự án nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo hân hạnh giới thiệu đến quý khách sự kiện công bố tòa nhà Forest In The Sky tổ hợp kiến trúc phong cách dịch dụ spa chăm sóc đẳng cấp hàng đầu Thế Giới. Với các nhà thầu kinh nghiệm như CotecCons, Vietcombank, STDA hứa hẹn ngày mua sắm hấp dẫn đến quý vị.

Forest Sky Villa tòa nhà xanh mang đến trải nghiệm thú vị cho quý vị

Forest Sky Villa tòa nhà xanh mang đến trải nghiệm thú vị cho quý vị

CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ :

❗ Giao lưu cùng: GS Đặng Hùng Võ, Ca sỹ nổi tiếng và MC Hạnh Phúc…

❗ Ưu đãi đặc biệt chỉ riêng trong ngày ra mắt: “Mua biệt thự tặng vườn xanh”: khách hàng khi mua biệt thự trên cao sẽ được tặng vườn để trồng rau sạch, tự tay chăm sóc và thu hoạch.

❗ Bất kỳ khách hàng nào khi tham gia sự kiện đều được tặng một “Tour khám phá nghệ thuật” và trải nghiệm miễn phí các dịch vụ đẳng cấp tại Flamingo Đại Lải Resort trị giá 15 triệu đồng.

Khung trời mơ ước Forest In The Sky lá phổi xanh của Flamingo

Khung trời mơ ước Forest In The Sky lá phổi xanh của Flamingo

???? DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP BẠN NHẬN ĐƯỢC :

➡ Biệt thự  Forest In The Sky mang đến mô hình nghỉ dưỡng khép kín, nơi khách hàng có thể hòa mình giữa thiên nhiên nhưng vẫn hưởng thụ đầy đủ các tiện ích đẳng cấp nhất thế giới trong bán kính 30 giây di chuyển như: Spa, bể bơi ốc đảo bốn mùa, sky bar, night club…

Tòa nhà có diện tích cây xanh lên tới 3.500 m2; tổng số lượng cây xanh lên tới hơn 50.000 cây bao gồm cây lớn, cây bụi, cây lá màu, cây dây leo và hoa nhiều màu sắc…

 Forest In The Sky một phong cách choáng ngợp từ cái nhìn đầu tiên

Forest In The Sky một phong cách choáng ngợp từ cái nhìn đầu tiên

Tận hưởng những kỳ nghỉ yên bình, sang trọng, mang đến sức sống trong sâu thẳm từ sự giao hòa với thiên nhiên, hệ thống tiện ích độc đáo và không gian thiên nhiên tươi đẹp với màu xanh bao phủ bởi cây cối, những rừng thông thẳng tắp bên cạnh 5 triệu m2 hồ Đại Lải trong lành.

➡ Biệt thự nghỉ dưỡng Forest In The Sky không chỉ là một biệt thự nghỉ dưỡng mà còn là một biểu tượng cho lối sống hoàn hảo, nơi khách hàng tìm thấy sự sang trọng, không gian sống an lành gần gũi với thiên nhiên và lợi nhuận bền vững.

Xem thêm thông tin :

Thông tin chi tiết :

  • Phòng Kinh doanh Bất động sản
  • Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải
  • VP tại Hà Nội: VP tầng 4-6 Tòa nhà VinaFor 127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0932373788
  • Email: nguyenphuongfdl@hvg.com.vn

 

 

 

Lưu

Lưu

Tin tức Liên quan