Đóng

04/08/2017

Tha hồ vi vu VƯƠNG QUỐC HOA HỒNG FLAMINGO với FlexiCard

Tiếp thêm nhiên liệu cho chuyến du ngoạn khám phá trên Vương Quốc Hoa Hồng Flamingo từ 5/8 trở đi 500 khách hàng đầu tiên nhận phòng nghỉ dưỡng sẽ được tăng ngay thẻ Flexicard miễn phí 25 lít xăng, sử dụng rộng khắp 2000 cây xăng trên toàn quốc.

Từ ngày 5/8, 500 khách hàng đầu tiên check-in nhận phòng tại Flamingo Đại Lải Resort sẽ được tặng ngay tấm thẻ Flamingo Flexicard trị giá 25 lít xăng miễn phí sử dụng tại hơn 2000 cây xăng trên toàn quốc. Chương trình áp dụng tất cả các ngày trong tuần từ Chủ nhật đến thứ Năm (Không áp dụng cho các ngày lễ, tết theo quy định).

Thoải mái vi vu vương quốc hoa hồng với flexicard

Thoải mái vi vu vương quốc hoa hồng với flexicard

Đặc biệt, Flexicard áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác, khách hàng không chỉ nhận một mà là vô vàn ưu đãi hấp dẫn từ Flamingo Đại Lải Resort. Cùng với cuốn Hộ chiếu nghỉ dưỡng 5 sao không giới hạn Flamingo All In Passport, tấm thẻ Flamingo Flexicard miễn phí 25 lít xăng là “cặp đôi hoàn hảo” giúp khách hàng có thể tận hưởng những chuyến “nghỉ dưỡng không cần mang theo ví” và trải nghiệm trọn vẹn cảnh quan độc đáo cùng với hệ thống tiện ích 5 sao tại Vương quốc hoa hồng quý Flamingo – Vùng đất của nghệ thuật và tình yêu.

Chính sách ưu đãi khác : Hộ chiếu nghỉ dưỡng không giới hạn lần đầu tại Flamingo Resort

Để biết thêm thông tin chi tiết về BIỆT THỰ HOA HỒNG và bảng giá quý Khách Hàng vui lòng liên hệ : 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ FLAMINGO GROUP :

Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

VP Hà Nội : Tầng 6, Vinafor Building, 127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

TP Kinh Doanh : Ms Phương

Hotline : 0932 3737 88

Fanpage: https://www.facebook.com/flamingodailairesort

 

Lưu

Lưu

Chính sách ưu đãi Liên quan