Đóng

21/02/2017

Thiên nhiên nguồn cảm hứng tạo thành Forest In The Sky Đại Lải

Forest In The Sky Đại Lải là thiên đường thứ 2 của mỗi gia đình được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng trong ngôi nhà mình hàng mơ tưởng. Thiên nhiên chính là nguồn cảm hứng chính để tạo ra ngôi nhà thứ 2 tòa nhà xanh này luôn hiện hữu trong và ngoài ngôi nhà.
Không gian xanh bên ngoài Forest In The Sky
Không còn là ngôi nhà để ở sau 1 ngày làm việc mệt mỏi tòa nhà trở thành tổ ấm yêu thương, công trình văn hóa nghệ thuật mang lại những ước nguyện khát khao của người sử dụng. Không khí ở đây rất trong lành bởi ở trên cao ta sẽ tránh được khói bụi ô nhiễm mà khu nghỉ dưỡng tách biệt với bên ngoài bởi bao quanh là dãy Tam Đảo hùng vĩ và tán rừng rà trải dài đến chân trời.
Hít thở nguồn năng lượng trong lành từ Forest In The Sky
Là biệt thự trên biệt thự đem lại sự giao tiếp gắn kết các gia đình lại với nhau tạo thành một khu dân cư văn minh hiện đại. Cảm giác khoan khoái đến lạ thường mọi thứ trở lên bình dị, sâu lắng từ mọi việc mình làm, không gian sinh hoạt lại vô cùng bình dị nhé. Buổi sáng vươn vai cơ thể cảm thấy dễ chịu không còn mệt mỏi sau thời gian làm việc nữa. Bạn dậy chuẩn bị món ăn điểm tâm cho cả gia đình. Ngồi trên bàn ăn nhìn ra là 1 cảnh tượng đẹp nên thơ của Flamingo Resort.
Spa Forest In The Sky đẳng cấp hàng đầu Châu Á với 52 loại hình dịch vụ chăm sóc làm đẹp khác nhau

Spa Forest In The Sky đẳng cấp hàng đầu Châu Á với 52 loại hình dịch vụ chăm sóc làm đẹp khác nhau

Quý khách được nhìn thấy, hưởng thụ thật tinh tế và sâu sắc về Forest In The Sky Dai Lai 1 tòa nhà 1 thành phố xanh trên bầu bời. Ngoài ra là 1 tổ hợp dịch vụ đang đón đợi không gian Spa nhẹ nhàng thư thái ấm áp bên thiên nhiên. Cảm nhận mùi hương của thảo mộc để bạn có trải nghiệm thực sự về trung tâm chăm sóc làm đẹp đẳng cấp châu Á này.
Xem thêm bài viết :

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và sự kiện mở bán, quý khách vui lòng liên hệ tới:

Phòng Kinh doanh Bất động sản

VP tại Hà Nội: Tầng 4-6, Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Ms Phương – Hotline: 0932373788

Email: nguyenphuongfdl@hvg.com.vn

Save

Save

Save

Tin tức Liên quan