Đóng

20/03/2017

Thông tin thành lập tập đoàn FLAMINGO GROUP

Sau nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN với quy mô được mở rộng, tài chính mạnh mẽ với nhiều đơn vị thành viên – ngày 7/3/2017 vừa qua TẬP ĐOÀN FLAMINGO ( FLAMINGO GROUP ) đã chính thức thành lập. Với thành viên bao gồm Hanoi Redtours, Flamingo Đại Lải Resort, Cát Bà Beach Resort, nhà hàng Công Viên Nhỏ, hoạt động theo sự quản lý và định hướng chung của Tập đoàn.

logo-flamingo tập đoàn flamingo group

Giữa bối cảnh nền kinh tế thị trường nhiều thách thức, hình thức Tập đoàn không chỉ là sự mở rộng quy mô doanh nghiệp mà còn đem lại rất nhiều lợi ích. Các công ty thành viên có thể tạo nên sức mạnh tập thể, khai thác và chia sẻ nguồn lực lẫn nhau, đồng nhất trong các mục tiêu, đường lối lãnh đạo.

Điều đó giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, tối đa hoá lợi nhuận và đạt được các mục tiêu chung. Tại HVG, Flamingo không chỉ là thương hiệu được nhiều người biết đến mà còn là thương hiệu mang rất nhiều ý nghĩa, cảm xúc, phù hợp với chiến lược phát triển chung.

Flamingo (Hồng Hạc) là loài chim cao quý trong văn hóa Việt Nam và thế giới, tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và may mắn. Trong sự vận động, kết nối liên tục, Flamingo Group thể hiện khát vọng chinh phục đỉnh cao thành công, hướng đến những giá trị nhân văn tốt đẹp, vừa hội nhập với thế giới vừa gắn bó chặt chẽ với cội nguồn lịch sử Việt Nam.

Song hành cùng chiến lược phát triển bền vững là triết lý bảo tồn môi trường sinh thái, phát triển các giá trị văn hóa và đem đến cuộc sống hạnh phúc, nhân văn cho con người. Flamingo Group trân trọng thông báo tới toàn thể khách hàng, đối tác thông tin trên để thuận tiện cho việc liên hệ, giao dịch, kinh doanh. Xin trân trọng cảm ơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ FLAMINGO GROUP :

Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

VP Hà Nội : Tầng 6, Vinafor Building, 127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

TP Kinh Doanh : Ms Phương – Hotline : 0932 3737 88

Fanpage: https://www.facebook.com/flamingodailairesort

Website : http://bietthuflamingodailai.org

Save

Save

Save

Lưu

Lưu

Tin tức Liên quan