Đóng

06/01/2017

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao chứng nhận đầu tư giai đoạn 2 Flamingo Đại Lải

Ngày 27/12 hội nghị xúc tiến đầu tư tổ chức nhân dịp kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc. UBND tỉnh trao Quyết định chủ trương đầu tư cùng giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư cho Dự án phát triển Flamingo Đại Lải giai đoạn II cải tạo, nạo vét hồ cho công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải với tổng vốn đầu tư 11.000 tỷ đồng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao quyết định đầu tư 11 ngàn tỷ với flamingo đại lải

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao quyết định đầu tư 11 ngàn tỷ với flamingo đại lải

Chủ đề hội nghị “Vĩnh Phúc – Tiềm năng và cơ hội đầu tư” với sự có mặt của lãnh đạo đảng và nhà nước : Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng. Ngoài ra còn có các lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, đại diện các cơ quan ngoại giao quốc tế, lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao quyết định đầu tư 11 ngàn tỷ với flamingo đại lải 1

Sau 20 năm Vĩnh Phúc đã có bước phát triển vượt bậc về cả kinh tế xã hội điều kiện chính trị ổn định. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt trên 15,3%; thu ngân sách từ chỗ thu không đủ chi, chủ yếu nhận hỗ trợ từ Trung ương, đến nay, tỉnh có số thu ngân sách nằm trong top đầu cả nước; chất lượng lao động đáp ứng nhu cầu cao của doanh nghiệp; tình hình chính trị xã hội luôn ổn định, quốc phòng – an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững… Trong những thành tựu này, có sự đóng góp không nhỏ của các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao quyết định đầu tư 11 ngàn tỷ với flamingo đại lải 2

Với số vốn khổng lồ lên tới 11.000 tỷ đồng, hướng tới đầu tư chiều sâu, có chất lượng, Flamingo Đại Lải Resort cam kết uy tín “vàng” trong việc đem đến một không gian sống thực sự đẳng cấp, cùng hàng loạt công trình dịch vụ tiện ích chưa từng có và “đánh thức” mọi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản.

Dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, công ty cũng tham dự lễ ký Biên bản ghi nhớ đầu tư với UBND tỉnh và ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Vietinbank nhằm khẳng định tính pháp lý và đảm bảo nguồn vốn minh bạch, vững chắc cho việc phát triển dự án. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao quyết định đầu tư 11 ngàn tỷ với flamingo đại lải 3

Là một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc, Flamingo Dai Lai Resort đã đem đến một diện mạo hoàn toàn mới cho ngành du lịch của tỉnh. Trong tương lai, Flamingo Resort sẽ phát triển hàng loạt các hạng mục du lịch, giải trí xứng tầm quốc tế khai thác trọn vẹn mọi tiềm năng của khu vực này: hệ thống giao thông hiện đại, sân golf quốc tế 36 lỗ, công viên thực vật quốc gia, công viên vui chơi dài ngày theo mô hình Disneyland, vùng thực phẩm sạch, dự án bảo tồn văn hóa dân tộc và di tích lịch sử… Flamingo sẽ tạo nên vùng du lịch rộng lớn, đa chức năng, đặc sắc, độc đáo chưa từng có trong nước và trên thế giới.

Giáng sinh vui vẻ hạnh phúc bên Flamingo Resort
Gala đại nhạc hội đón xuân chào năm mới 2017

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án và sự kiện mở bán, quý khách vui lòng liên hệ tới:

Phòng Kinh doanh Bất động sản

VP tại Hà Nội: Tầng 4-6, Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Hotline: 0932373788

Email: nguyenphuongfdl@hvg.com.vn

Website: http://bietthuflamingodailai.orghttp://forestskyvillas.com

 

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Tin tức Liên quan