Đóng

26/09/2016

Ý tưởng đầu tiên và cơ duyên

Ý tưởng đầu tiên và cơ duyên

Cơ duyên HVG và vùng đất Đại Lải có thể ví như cá gặp nước hay ” hữu duyên thiên lý “. Từ năm 2001, sau khi đến tham quan vùng đất này, như một mối lương duyên do trời sắp đặt, ấn tượng sâu sắc về vùng đất hoang sơ nhưng tràn ngập thiên nhiên, ban lãnh đạo HVG quyết định dồn tâm sức đầu tư nơi đây.

“ Thốn thốn sơn hà, thốn thốn kim” cùng dự định sơ khởi

ý tưởng đầu tiên

Ngay từ những chuyến khảo sát đầu tiên trên vùng đất Đại Lải, những dự định sơ khởi về việc kiến tạo một vùng cảnh quan nghỉ dưỡng xanh đẳng cấp thế giới, hiện đại mà vẫn tràn ngập thiên nhiên được vẽ nên những nét phác thảo đầu tiên. Càng ngày, những nét phác thảo càng chi tiết hơn về một quần thể nghỉ dưỡng có hạ tầng, môi sinh đầy đủ cùng nhiều hoạt động giải trí hiện đại nhưng không phá vỡ môi trường tự nhiên, đồng thời xây dựng một môi trường sống hài hòa giữa không gian riêng và chung nhằm thỏa mãn nhu cầu sống của con người.

Tên gọi Flamingo Đại Lải Resort

ý tưởng đầu tiên biến đại lải thành khu nghỉ dưỡng cho mọi nhà

Ý tưởng đầu tiên biến đại lải thành khu nghỉ dưỡng cho mọi nhà

Trong lịch sử Việt Nam, Hạc được biểu trưng một loại chim quý, thường được đặt tại các không gian trang trọng, hình ảnh hạc cưỡi lưng rùa rất quen thuộc trong văn hóa Việt biểu tượng cho sự cao sang, quyền quý của vua quan xưa. Trên thế giới, hồng hạc cũng là một loài chim quý, cái tên Flamingo Đại Lải – Hồng Hạc Đại Lải ra đời với mong muốn là sợi dây gắn kết giữa truyền thống với hiện đại, vừa phổ cập, hội nhập với một thế giới mới phát triển nhưng vẫn trong mối tương quan chặt chẽ với cội nguồn, lịch sử Việt, cùng song hành với triết lý gìn giữ và bảo tồn môi trường sinh thái, gắn liền với chiến lược phát triển bền vững.

Xem thêm thông tin dự án :

Biệt thự Thiên Yến lắng đọng cảm xúc và tình yêu
Bamboo Wings đoạt 2 giải thưởng kiến trúc quốc tế lớn

Tin tức Liên quan